Hiển thị kết quả duy nhất

Tổng đài điện thoại là thiết bị chuyển mạch tự động chuyên dùng trong hệ thống liên lạc dành cho doanh nghiệp. PABX đơn giản là một tổng đài được vận hành tự động, không cần người điều khiển. Định tuyến cuộc gọi giữa các máy nhánh là điện thoại bàn Analog được thực hiện tự động giúp người dùng trong doanh nghiệp dễ dàng tạo các cuộc gọi nội bộ và ra ngoài mạng bất kỳ lúc nào. Tổng đài PABX giá rẻ cũng giúp chia sẻ đường dây bên ngoài để thực hiện các cuộc gọi điện thoại bên ngoài doanh nghiệp. Tổng đài nội bộ PABX là giải pháp giá rẻ cung cấp đầy đủ các tính năng định tuyến cuộc gọi, thư thoại, fax.

Hệ thống tổng đài điện thoại PABX là một loại mạng điện thoại được sử dụng bởi các công ty vừa đến lớn, các trung tâm cuộc gọi và các khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy,… Một thiết bị tổng đài PABX sẽ kết nối các thiết bị đầu cuối là các điện thoại bàn một cách riêng biệt với mạng điện thoại công cộng (PSTN) thông qua hạ tầng cáp viễn thông. Một hệ thống PABX đảm bảo rằng mọi cuộc gọi nội bộ được thực hiện đều được chuyển qua tổng đài PABX.

Hệ thống PABX cung cấp nhiều đường dây cho người gọi bên ngoài liên hệ với nhân viên, cũng như nhiều đường dây bên ngoài cho những người trong tổ chức sử dụng. Với hệ thống tổng đài PABX, các cuộc gọi đến công ty, hoặc đến một số máy lẻ cụ thể, được xử lý kỹ thuật số và định tuyến thông qua một tổng đài tự động. Hệ thống tổng đài nội bộ PABX cũng rất tiện lợi vì đều cho phép người dùng quay số nội bộ đơn giản hóa giữa các máy nhánh của công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống điện thoại nội bộ riêng của doanh nghiệp chứ không phải của một công ty cung cấp dịch vụ điện thoại, thì bạn đang tìm kiếm một hệ thống tổng đài điện thoại PABX.