Hiển thị kết quả duy nhất

Tổng đài Matrix được thiết kế “Lai – Hybrid”, cung cấp giải pháp kết nối linh hoạt giữa VoIP và Analog. Tổng đài Matrix bao gồm ETERNITY-PENX, ETERNITY-NENX, ETERNITY-GENX, ETERNITY-MENX, ETERNITY-LENX tích hợp sẵn các tính năng hiện đại, bao gồm bộ trả lời tự động, thư thoại, ghi âm cuộc gọi,.. để đảm bảo rằng không có tin nhắn nào bị bỏ lỡ và lưu giữ được thông tin cuộc gọi quan trọng. Ngoài ra, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như VMS V7, VARTA, v.v. 

Tổng đài Matrix tương thích với nhiều loại thiết bị đầu cuối khác nhau, bao gồm điện thoại IP, điện thoại Analog, điện thoại kỹ thuật số, điện thoại mềm SIP, thiết bị cầm tay di động SIP. Tính linh hoạt giúp người dùng không bị bó buộc vào cụ thể một loại thiết bị đầu cuối nào.

Hệ thống tổng đài IP Matrix ETERNITY cung cấp các lợi ích về tính di động và khả năng mở rộng, đáp ứng sự phát triển ngày càng tăng trong các doanh nghiệp. Tổng đài IP Matrix ETERNITY có khả năng đáp ứng từ 10 đến 1500 người dùng cung cấp các tính năng điện thoại cấp doanh nghiệp.