Hiển thị kết quả duy nhất

Call Center trở thành một trợ thủ đắc lực giúp nhân viên giải phóng được đôi tay để có thể thao tác nhiều hơn trên máy tính. Tai nghe điện thoại viên này cũng có tính năng điều chỉnh đai đeo đầu, hướng Microphone đạt được sự thoải mái nhất, giúp họ giảm mệt mỏi và tập trung hơn vào công việc. Hơn nữa, việc trang bị đồng bộ tai nghe trực tổng đài cho các tư vấn viên còn mang lại hình ảnh của sự chuyên nghiệp, nâng cao uy tín doanh nghiệp và nâng cao hiệu suất làm việc cho các nhân viên.

Tổng quan về tai nghe call center
Khác với các loại tai nghe thông thường, tai nghe call center (hay còn gọi là tai nghe tổng đài, tai nghe telesale, tai nghe điện thoại viên) là thiết bị được tích hợp microphone có độ nhạy thu cao, khả năng chống ồn tốt và tập trung vào âm thoại thay vì toàn dải âm thanh. Bên cạnh đó, tai nghe trực tổng đài còn có thiết kế dạng xoay đa hướng với đai trùm đầu và cần xoay microphone. Với tính năng này, người dùng có thể tạo các tư thế làm việc thoải mái, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc liên tục với các cuộc đàm thoại.

Rảnh tay với tai nghe tổng đài viên
Trong các trung tâm cuộc gọi chuyên nghiệp, việc tra cứu thông tin để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng là liên tục. Tai nghe telesale, ngoài đáp ứng nhu cầu nghe gọi của người dùng, thì còn là giải pháp giúp họ rảnh tay để thao tác trên máy tính để cung cấp các thông tin mà họ yêu cầu, ví dụ như thông tin về sản phẩm, giá cả thông tin về hậu mãi, khuyến mãi,… Để đáp ứng giải đáp rất nhiều thông tin như vậy cho nhiều loại sản phẩm, tai nghe điện thoại viên là giải pháp giúp họ hoàn thành công việc hiệu quả cao, trong suốt cả một ca làm việc.