Hiển thị kết quả duy nhất

Tổng đài IP Planet nổi tiếng thế giới bởi khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định và có thiết kế mở với các khe cắm cả ở phía đầu trung kế và phía người dùng. Là một sản phẩm thế hệ mới, tổng đài Planet hỗ trợ đa công nghệ, từ analog tới VoIP tới di động GSM, cho phép người dùng linh hoạt trong việc lựa chọn công nghệ, cấu hình sản phẩm. Với việc cấu hình linh hoạt này, tổng đài Planet cũng có khả năng tận dụng được hạ tầng điện thoại analog cũ, tiết giảm chi phí đầu tư.

Được cung cấp với nhiều phiên bản tổng đài khác nhau, cho quy mô người dùng khác nhau, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn số lượng số lượng máy nhánh và trung kế thông qua các card/module theo từng phiên bản. Số máy lẻ người dùng tổng đài VoIP Planet có thể hỗ trợ từ 30 người dùng trở lên, đáp ứng với nhiều yêu cầu về quy mô của doanh nghiệp.

Tổng đài IP Planet hoạt động với nguồn nguồn điện lưới AC100~240VAC, dễ dàng tương thích với hạ tầng nguồn của các doanh nghiệp. Tổng đài Voice IP Planet là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp khi cần lựa chọn giải pháp tổng đài VoIP chất lượng cao, linh hoạt trong cấu hình.

Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá