Showing 1–12 of 19 results

Camera quan sát (camera giám sát), đầu ghi hình, các thiết bị điều khiển PTZ và phần mềm quản lý trung tâm là các thành phần chính trong một hệ thống camera giám sát an ninh, bảo vệ tài sản.

Giải pháp camera giám sát được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ giám sát an ninh cho các hộ gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kho bãi .v.v, cho tới giám sát an toàn giao thông cho các cơ quan điều hành giao thông, cảnh sát. Trong lĩnh vực sản xuất, camera quan sát được sử dụng ở các nhà xưởng, khu chế xuất, công trường,v.v. giúp tăng năng xuất lao động. Hệ thống camera quan sát cũng có thể được tích hợp với hệ thống chấm công, các đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay, điều khiển khóa cửa để hình thành nên một hệ thống giám sát, kiểm soát truy nhập hoàn chỉnh.

Các thiết bị camera quan sát ngày nay có rất nhiều chủng loại, hình dạng, như camera Bullet, camera Dome, Camera IP, Camera Wifi,.v.v, và được tích hợp đèn hồng ngoại để tăng cường khả năng quan sát trong đêm tối, khe cắm thẻ nhớ để lưa trữ video, hình ảnh tiện cho việc truy vấn. Một số camera được sản xuất theo chuẩn IP65, IP66, có khả năng làm việc tại các môi trường khắc nghiệt.

Hệ thống camera quan sát là giải pháp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, giúp tăng cường an ninh,  tăng hiệu quả lao động. Hệ thống camera cũng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, nguồn lực cho việc bảo vệ tài sản, ngăn ngừa tội phạm.