Hệ thống Camera IP giám sát hiệu quả cao cho doanh nghiệp

dau-ghi-hinh-Planet-NVR-2500

Camera an ninh IP là giải pháp giám sát phổ biến và hiệu quả nhất giúp các doanh nghiệp có thể giám sát tài sản, nhân viên mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang nâng cấp hệ thống analog cũ của mình hay đang tìm kiếm một hệ thống an ninh mới cho doanh nghiệp của mình, hệ thống giám sát CCTV với đa dạng camera IP trong nhà và ngoài trời, có độ nét cao vượt trội được thiết kế để kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC của bạn để đảm bảo giám sát video theo thời gian thực từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới.

dau-ghi-hinh-Planet-NVR-2500
dau-ghi-hinh-Planet-NVR-2500

Tại sao nên chọn Camera IP?

Không những cung cấp video giám sát độ độ phân giải cao 1080p đến 4K, Camera IP còn rất đơn giản khi lắp đặt, triển khai với nguồn qua Ethernet (PoE), video và âm thanh được tích hợp đầy đủ vào một cáp kết nối duy nhất, giảm thiểu dây cáp điện. Camera IP an ninh còn linh hoạt hơn khi lắp đặt với mạng có dây hoặc không dây Wifi, hoàn hảo cho các tòa nhà mới. Hoạt động trên nền tảng Internet, hệ thống Camera giám sát IP cho phép quản trị viên có thể quan sát, điều khiển các tính năng P/T/Z, hoặc cấu hình từ xa cho hệ thống giúp việc vận hành, bảo trì đơn giản hơn.

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống Camera IP và đầu ghi hình NVR

Hệ thống giám sát Camera IP hoàn chỉnh là sự kết hợp camera giám sát mạng và đầu ghi video mạng IP mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, giúp người dùng tận hưởng một loạt các tính năng tiên tiến để giúp bạn tạo ra một hệ thống an ninh chuyên nghiệp, dễ dàng tùy chỉnh để bảo vệ doanh nghiệp hoặc tài sản. Công nghệ phát hiện chuyển động tiên tiến, độ phân giải hình ảnh cao 1080p & 4K, khả năng nhìn ban đêm với các phạm vi khác nhau có sẵn và tính năng điều khiển quay quét P/T/Z giúp bạn có thể quan sát chi tiết cho mỗi khu vực cả ngày lẫn đêm.

Hình ảnh độ nét cao

Hình ảnh kỹ thuật số độ nét cao sắc nét và rõ ràng hơn so với hình ảnh có độ phân giải thấp hơn thường được tạo ra bởi các camera giám sát analog. Video kỹ thuật số có thể được lưu trữ trên nhiều phương tiện – ổ cứng PC, hệ thống lưu trữ gắn vào mạng (NAS), v.v. Hình ảnh kỹ thuật số không bị suy giảm chất lượng, bất kể chúng được lưu trữ trong bao lâu. Hơn nữa, chúng có thể được tìm kiếm nhanh chóng, ngay cả khi khối lượng lớn dữ liệu đã được lưu trữ.

Hoạt động đơn giản hơn

Tùy thuộc vào hệ thống, có thể theo dõi nguồn cấp dữ liệu video kỹ thuật số bằng phần mềm PC tiêu chuẩn. Hình ảnh được lưu trữ dưới dạng MPEG, H.264, H.265, H.265+ vì vậy các phân đoạn video đã chọn có thể được tải lên bộ lưu trữ dựa trên đám mây, để hiển thị hoặc phân tích từ mọi nơi.

Phân tích hình ảnh video

Phân tích giám sát video có thể đánh giá các sự kiện liên quan đến bảo mật bằng cách sử dụng dữ liệu về lưu lượng người đi bộ, nhận dạng khuôn mặt và tái tạo các sự kiện từ một số nguồn camera. Giải pháp giám sát IP Camerađạt được những lợi ích này một cách hiệu quả và cung cấp khả năng giám sát từ xa, an toàn để đảm bảo an ninh hơn nữa. Nhiều công việc giám sát hàng ngày có thể được tự động hóa, với tỷ lệ sai sót thấp.

Lắp đặt đơn giản và Triển khai linh hoạt

Bằng cách sử dụng bộ chuyển mạch Switch PoE, nguồn điện có thể được cung cấp cho các camera qua cùng một cáp Ethernet làm dữ liệu, loại bỏ nhu cầu sử dụng cáp nguồn riêng biệt. Camera IP PoE chỉ cần một cáp Ethernet UTP duy nhất giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt. Hơn thế nữa Kết quả là, ngay cả sau khi cài đặt ban đầu của hệ thống hoàn tất, bất kỳ thay đổi hoặc mở rộng tiếp theo của mạng giám sát cũng được đơn giản hóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển các tính năng Pan Tilt Zoom (PTZ) thông qua cáp Ethernet duy nhất này khi hệ thống được tích hợp với Camera Ip P/T/Z PoE.

Phân phối dễ dàng và khả năng mở rộng hệ thống

Nguồn cấp dữ liệu video từ camera IP có thể được giám sát từ các trang web từ xa. Bạn có thể dễ dàng truy cập các video giám sát trực tiếp và xem lại các cảnh quay giám sát đã ghi trước đây trên PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, tất cả nhờ vào tính linh hoạt và tiện lợi mà camera an ninh IP cung cấp thông qua công nghệ tiên tiến trên nền tảng internet.

Ngoài ra, các nguồn cấp dữ liệu có thể được truyền qua Internet đến các địa điểm bên ngoài doanh nghiệp. Nguồn cấp dữ liệu cũng có thể được xem trên nhiều màn hình hoặc thiết bị đồng thời. Thông qua tích hợp với mạng Ethernet / IP hiện có, hoạt động của mạng giám sát có thể được kết hợp trong môi trường CNTT của tổ chức. Mạng IP dễ dàng mở rộng quy mô cho việc bổ sung các camera mới. Doanh nghiệp có thể tận dụng những lợi ích từ nhiều ứng dụng (chẳng hạn như camera quan sát) được hội tụ vào một mạng thống nhất, duy nhất.

Cung cấp video đến nhiều máy thu đồng thời: Các luồng dữ liệu IP có thể cung cấp video đến nhiều thiết bị cùng một lúc. Điều này cho phép lưu trữ dư thừa video. Không giới hạn số lượng và vị trí của các thiết bị ghi và giám sát. Giao tiếp đa hướng cho phép phân phối hình ảnh hiệu quả đến nhiều thiết bị.

Kết nối an toàn

Bảo mật mạng là một phần quan trọng của các giải pháp dữ liệu hiện đại, nhằm ngăn chặn truy cập từ những người dùng không mong muốn và những người có mục đích xấu. Mạng giám sát IP có thể sử dụng các cơ chế như 802.1x, đảm bảo camera video được xác thực trên mạng trước khi chúng có thể gửi bất kỳ dữ liệu nào và loại bỏ khả năng thay thế camera bằng máy tính xách tay để truy cập trái phép. Giám sát sợi quang chủ động ngăn chặn việc nghe trộm các liên kết sợi quang của mạng giám sát IP, bằng cách giám sát nguồn điện quang đã nhận. Nếu phát hiện có sự xâm nhập, liên kết có thể tự động tắt và cảnh báo của nhà điều hành được gửi đi, để đảm bảo rằng video và dữ liệu mạng khác được an toàn khỏi bị theo dõi.

Quản lý tập trung

Quản lý mạng IP có thể tốn kém và phức tạp, đặc biệt là trong trường hợp các mạng phân tán lớn thường được yêu cầu cho các giải pháp giám sát IP. Giải pháp Camera Ip giám sát cho doanh nghiệp có các công cụ tự động hóa, khả năng hiển thị và giám sát mạnh mẽ, nhằm giảm thời gian và chi phí quản lý các mạng giám sát video IP phân tán lớn và đơn giản hóa việc quản trị mạng. Phần mềm giám sát chuyên nghiệp cho phép quản lý tập trung nhiều hoặc tất cả các thiết bị cùng một lúc, tự động sao lưu, mở rộng và khôi phục không chạm để hỗ trợ mạng plug-and-play, báo cáo đầy đủ và truy cập trực quan vào thông tin chi tiết.