Showing 1–12 of 32 results

UTEPO là nhà cung cấp thiết bị chuyển mạch (Switch) Ethernet chuyên nghiệp cho hệ thống giám sát video và truyền thông mạng hàng đầu toàn cầu, bao gồm bộ chuyển mạch PoE, bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp (Industrial Switch) và các phụ kiện mạng Media Converter, PoE Injector, PoE Spliter,…
Switch thương mại UTEPO
Switch PoE UTEPO (Thiết bị chuyển mạch cấp nguồn qua Ethernet (PoE) kết hợp tín hiệu dữ liệu và nguồn điện vào một kết nối cáp Ethernet duy nhất để kích hoạt thiết bị được cấp nguồn từ xa. Bộ chuyển mạch PoE cung cấp nguồn PoE và kết nối mạng qua dây xoắn đôi đến các điểm truy cập Wifi không dây, Camera IP giám sát và các thiết bị IoT khác.
Switch công nghiệp UTEPO
Bộ chuyển mạch Ethernet Switch công nghiệp UTEPO được thiết kế để sử dụng trong các môi trường đòi hỏi khắt khe như mạng tự động hóa công nghiệp hoặc hệ thống điều khiển công nghiệp. Switch công nghiệp UTEPO được triển khai trong các ứng dụng như đường sắt, xử lý nước, tự động hóa trạm biến áp, đường bộ và đường hầm, cũng như tự động hóa nhà máy, giám sát IP, hệ thống tự động hóa tòa nhà (BAS) và hệ thống quản lý tòa nhà (BMS).

Switch công nghiệp PoE Switch UTEPO mang lại giá trị gia tăng trong việc cung cấp điện năng cho các thiết bị được kết nối kết hợp với khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Với mạng Ethernet cấp nguồn (Power Over Ethernet), các tiêu chuẩn PoE (IEEE 802.3af) và PoE+ (IEEE 802.3at) đã được sử dụng thuận tiện để cấp nguồn và kết nối các thiết bị mạng yêu cầu điện áp lên tới 30 watt.

Bộ chuyển mạch Ethernet Switch công nghiệp UTEPO đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng Ethernet công nghiệp hoặc mạng thiết bị tự động hóa công nghiệp. Switch công nghiệp được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, bụi, …vượt quá các điều kiện thông thường.

Công tắc Switch công nghiệp có thể được thiết kế kiểu giá rack 19 inch tiêu chuẩn trong phòng máy hoặc để lắp trên thanh ray DIN (một thanh ray kim loại tiêu chuẩn thường được sử dụng để lắp thiết bị điều khiển công nghiệp). Các bộ chuyển mạch Switch Ethernet công nghiệp thường được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn từ IP30 tới IP67 .