Hiển thị kết quả duy nhất

Ruijie Networks là một trong những nhà cung cấp đầy đủ các dòng thiết bị mạng cho mạng doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm dữ liệu và mạng gia đình. Các sản phẩm của Ruijie Networks bao gồm các thiết bị chuyển mạch Ethernet Switch, PoE Switch, thiết bị Wi-Fi có quản lý cục bộ và cloud, cũng như không quản lý.

Hiện tại, thiết bị chuyển mạch Ruijie đã được áp dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Internet, tài chính, nhà điều hành mạng, chính phủ, giáo dục, doanh nghiệp, chăm sóc sức khỏe, thành phố không dây, mạng quy mô lớn,.v.v.

Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của thế giới Internet, tính đơn giản, hiệu quả cao và khả năng mở rộng cao là chìa khóa mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng về cơ sở hạ tầng mạng. Đạt được động lực từ nhu cầu này của người dùng, Ruijie nỗ lực nâng cấp các dịch vụ tin học hóa từ “có thể sử dụng, quản lý và kiểm soát” thành “dễ sử dụng, quản lý và kiểm soát”.

Các sản phẩm mạng của Ruijie Networks đáp ứng nhu cầu của người dùng về sự đơn giản và kết nối mượt mà, cho phép người dùng quản lý thông minh toàn bộ mạng đơn giản hơn, phục vụ hàng triệu người dùng mỗi ngày.