Showing 1–12 of 67 results

Bộ chuyển mạch Ethernet Switch Cisco được dùng phổ biến cho nhiều ứng dụng do khả năng kết nối các thiết bị trong mạng và chia sẻ tài nguyên cho nhiều người dùng.  Switch mạng Cisco cho phép triển khai linh hoạt trong hệ thống mạng cần sự ổn định, đặc biệt là tốc độ, nơi cần kết nối nhiều khách hàng và nhân viên cùng một lúc. Switch mạng Cisco Fast Ethernet 10/100Mbps và Cisco Gigabit có thể giảm bớt áp lực cho hệ thống mạng và đảm bảo rằng tất cả người dùng có thể truy cập các dịch vụ họ cần trong thời gian thực. Điều này có thể giảm tắc nghẽn lưu lượng, tăng tốc độ trao đổi dữ liệu máy tính, và khả năng cấp nguồn và trao đổi dữ liệu đồng thời với các thiết bị Camera, VoIP bằng Switch PoE Cisco. Thiết bị mạng Cisco cung cấp một giải pháp thay thế thuận tiện hơn cho việc chỉ cần kết hợp nhiều cổng 10/100Mbps, Gigabit 1000Mbps hoặc 10 Gigabit, đồng thời tăng tốc độ kết nối cho phép mở rộng mạng Ethernet dễ dàng hơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Để luôn dẫn đầu trong một thị trường cạnh tranh, các doanh nghiệp không những cần nâng cao hiệu quả mạng truyền thông, giúp nhân viên có quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy vào các công cụ kinh doanh và thông tin họ cần, nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư tiết kiệm, tối ưu nhất cho thiết bị mạng. Khi doanh nghiệp phát triển bởi tăng số lượng nhân viên, ứng dụng từ đó tăng độ phức tạp của mạng, cần thêm tính năng mạng nâng cao cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số nhưng giá trị đầu tư vẫn là yếu tố được cân nhắc hàng đầu, thì thế hệ thiết bị chuyển mạch mới của Cisco CBS110, CBS220, CBS250, CBS350 là những cần nhắc cho nhu cầu đó.
Cho dù doanh nghiệp hay gia đình cần một mạng hiệu suất cao có tính năng cơ bản hoặc nhiều tính năng hiện đại để kết nối các máy tính của người dùng hay một giải pháp để cung cấp các dịch vụ dữ liệu, thoại và video, Thiết bị chuyển mạch Cisco CBS110, CBS220, CBS250, CBS350 Business Series đều cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu.

Thiết bị mạng Unmanaged Switch CISCO CBS110
Thiết bị chuyển mạch không được quản lý (Unmanaged Switch) Cisco 110 Series là một phần của giải pháp mạng doanh nghiệp nhỏ của Cisco, là dòng thiết bị chuyển mạch không được quản lý cung cấp kết nối Fast Ethernet  (10/100Mbps) và Gigabit Ethernet (10/100/1000Mbps) cho ứng dụng kết nối mạng có dây văn phòng doanh nghiệp. Được thiết kế khiểu để bàn và có hỗ trợ treo trên giá, các thiết bị chuyển mạch CISCO business CBS110 được thiết kế để phù hợp với mọi không gian văn phòng với nhu cầu mạng cơ bản và để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng điện. Cisco 110 Business Series sử dụng ít năng lượng hơn và cung cấp kết nối mạnh mẽ, đáng tin cậy mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu, cũng như hỗ trợ các tính năng nâng cao như chất lượng dịch vụ (QoS), phát hiện vòng lặp và chẩn đoán cáp, tất cả trong một công tắc mà bạn có thể tự thiết lập trong vài phút . Là giải pháp mạng giá cả phải chăng, đẳng cấp doanh nghiệp, thiết bị chuyển mạch Cisco 110 Series mang lại độ tin cậy và khả năng bảo vệ đầu tư của các giải pháp mạng Cisco cho doanh nghiệp.
Thiết bị mạng Smart Switch CISCO CBS220
Dòng thiết bị chuyển mạch thông minh giá cả phải chăng Switch Cisco 220 Series cung cấp khả năng bảo mật, hiệu suất và dễ sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách hạn chế. Switch mạng Cisco 220 Business Series mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa các tính năng, hiệu suất và tính dễ sử dụng. Xây dựng một mạng kinh doanh đơn giản, bảo mật cao và thông minh với chi phí thấp hơn bạn có thể bằng các thiết bị chuyển mạch được quản lý hoàn toàn.
Thiết bị mạng Smart Switch CISCO CBS250
Cisco 250 Series là thế hệ tiếp theo của thiết bị chuyển mạch thông minh giá cả phải chăng kết hợp hiệu suất mạng mạnh mẽ và độ tin cậy với bộ tính năng mạng hoàn chỉnh cho một mạng doanh nghiệp. Các thiết bị chuyển mạch Fast Ethernet hoặc Gigabit Ethernet mạnh mẽ này, với các liên kết lên Gigabit hoặc 10 Gigabit Ethernet, cung cấp nhiều tùy chọn quản lý, khả năng bảo mật cao, chất lượng dịch vụ (QoS) được tinh chỉnh và các tính năng định tuyến tĩnh lớp 3 với chi phí thấp hơn so với Switch mạng được quản lý hoàn toàn. Và với giao diện người dùng web dễ sử dụng, ứng dụng mạng thông minh, bạn có thể triển khai và định cấu hình một mạng doanh nghiệp hoàn chỉnh trong vài phút.
Thiết bị mạng Managed Switch CISCO CBS350
Cisco 350 Series, một phần của dòng giải pháp mạng cho doanh nghiệp là dòng thiết bị chuyển mạch được quản lý giá cả phải chăng, cung cấp nền tảng đáng tin cậy cho mạng doanh nghiệp. Các thiết bị chuyển mạch Cisco 350 Series cung cấp các tính năng để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng, bảo vệ thông tin nhạy cảm và tối ưu hóa băng thông mạng để cung cấp thông tin và ứng dụng hiệu quả hơn. Dễ dàng thiết lập và sử dụng, Cisco 350 Series cung cấp sự kết hợp lý tưởng giữa giá thành và hiệu năng cho các doanh nghiệp nhỏ cho một hệ thống mạng hiệu quả hơn, được kết nối tốt hơn.