Showing 1–12 of 22 results

Switch công nghiệp Ethernet công nghiệp 3ONEDATA có độ tin cậy cấp công nghiệp, chắc chắn và đáng tin cậy được thiết kế cho các môi trường có nhiệt độ thay đổi rộng hoặc trong điều kiện có độ rung và sốc nặng. Các thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, như bụi và ẩm vượt quá điều kiện bình thường và nhiệt độ rộng trong cả điều kiện cực nóng và cực lạnh.

Thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp 3ONEDATA bao gồm cả bộ chuyển mạch được quản lý công nghiệp và bộ chuyển mạch không được quản lý công nghiệp, với các tính năng sẵn có như hỗ trợ PoE, cổng 10/100Mbps và Gigabit, khe cắm SFP và điện áp thay đổi.

Thiết bị chuyển mạch công nghiệp 3ONEDATA là giải pháp chuyển mạch mạng đáng tin cậy và bền vững được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp như nhà máy, nhà kho, nhà máy lọc dầu và đầu máy toa xe. Những thiết bị chuyển mạch cứng này có thể được sử dụng riêng cho nhiều ứng dụng giám sát và mạng trên phạm vi rộng, chẳng hạn như tại ga đường sắt ngoài trời, trên núi của khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hoặc tại các nút giao thông đô thị có mật độ giao thông cao.

Vì các môi trường công nghiệp không phải tất cả đều được thiết kế hoặc hoạt động giống nhau nên dòng thiết bị chuyển mạch công nghiệp của 3ONEDATA bao gồm nhiều loại thiết bị chuyển mạch chuyên dụng công nghiệp chắc chắn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau đó. Các mẫu công tắc chuyên dụng công nghiệp hiện có bao gồm Switch Ethernet DIN-rail (gắn DIN) đường ray và Switch gắn giá rack tiêu chuẩn hoặc trên tường.