Hiển thị kết quả duy nhất

Được thành lập vào năm 1956, Comelit Group SpA là một công ty công nghiệp hoạt động trên quy mô toàn cầu và chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống liên lạc nội bộ video, giám sát video, chống đột nhập, tự động hóa gia đình, kiểm soát truy cập và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Giải pháp kiểm soát vào/ra vào cho mọi quy mô ứng dụng

Ultra_DOORPHONE
Ultra_DOORPHONE

Hệ thống liên lạc nội bộ, kiểm soát vào/ra INTERCOM với giải pháp chuông cửa màn hình (Video Doorphone) COMELIT phù hợp với các ứng dụng  thương mại, công nghiệp và dân dụng hiện đại. Phục vụ số lượng người dùng không giới hạn, với các cuộc trò chuyện đồng thời và không giới hạn khoảng cách trên mạng LAN qua giao diện RJ45.

Ứng dụng Comelit APP mang tính cách mạng cung cấp quyền truy cập cửa nhiều tiện lợi và từ xa cho người dùng. Bạn có thể chỉ có điện thoại thông minh và có thể trả lời cuộc gọi từ chuông hình cửa chính trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, giao tiếp video đầy đủ và điểu khiển mở cửa dễ dàng. Ứng dụng Comelit APP cho phép quản lý từ xa hệ thống chuông cửa có hình COMELIT Video Door Phone bằng điện thoại thông minh và/hoặc máy tính bảng được kết nối với mạng di động hoặc Wi-Fi.

COMELIT VIDEO DOORPHONE PRODUCTS
COMELIT VIDEO DOORPHONE PRODUCTS

Hệ thống Comelit Access Control: giải pháp mở ra khả năng vô tận

Một hệ thống kiểm soát truy nhập hoàn chỉnh cho phép bạn thư giãn và tận hưởng sự an tâm trong một ngôi nhà luôn được an toàn và bảo vệ. Lựa chọn sự tự do đi bất cứ nơi nào bạn muốn trong khi vẫn giữ mọi thứ đều trong tầm kiểm soát, mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống kiêm soát truy nhập Comelit cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ mở cửa nhà cho một số người nhất định, ở những khu vực cụ thể và vào những thời điểm nhất định. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn tùy chọn ghi lại tất cả thông tin chi tiết về lối vào (ngày và giờ) để bạn luôn có thể theo dõi những người vào khu vực mà bạn muốn kiểm soát.

Hệ thống Camera An ninh giám sát COMELIT

Một hệ thống giám sát video hoàn chỉnh từ COMELIT, phù hợp với mọi yêu cầu. Hình ảnh với độ phân giải chuyên nghiệp và hệ thống ghi hình tiên tiến sẽ cho phép bạn nhận và ghi lại video có thông tin cao, không bị mất một chi tiết nào, bất kể điều kiện ánh sáng.

Hệ thống giám sát video Comelit dựa trên công nghệ được thử nghiệm rộng rãi, áp dụng cho các môi trường đa dạng nhất: giám sát công cộng, trung tâm mua sắm, sân bay, bảo tàng và khu công nghiệp. Comelit video surveillance system là những sản phẩm có tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo những gì tốt nhất mà công nghệ hiện đại có thể mang lại, ngay cả trong môi trường dân cư.