Hiển thị kết quả duy nhất

Switch công nghiệp là thiết bị chuyển mạch Ethernet được thiết kế với các tiêu chuẩn công nghiệp, có khả năng chống bụi, chống ẩm và làm việc tại các nơi có nhiệt độ, môi trường làm việc khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được hiệu suất hoạt động cao. Industrial Switch là giải pháp lý tưởng để thiết lập, mở rộng các mạng LAN/WAN, kết nối, chia sẻ dữ liệu được lắp đặt ngoài trời, tại các khu vực nhà máy, công trình giao thông, sân bay, nhà mạng viễn thông, khu công cộng, đáp ứng được khả năng truyền tải tín hiệu và độ bền, giảm chi phí vận hành, bảo trì cho các doanh nghiệp.

Switch công nghiệp có đầy đủ các dải sản phẩm Unmanaged Switch hỗ Plug and Play, cũng như Switch Layer 2, Switch Layer 3, chuyên dùng cho các hệ thống mạng lớn tại các nhà mạng, doanh nghiệp lớn. Với nhu cầu sử dụng mạng Ethernet PoE, Switch công nghiệp PoE là giải pháp cấp nguồn cho các thiết bị PoE như Camera IP, điện thoại IP Phone, tổng đài IP, thiết bị Wifi APs song song với truyền tải dữ liệu.

Các dòng Switch công nghiệp

Industrial Switch được thiết kế thông thường được thiết kế với vỏ bảo vệ từ IP30 trở lên, với nhiệt độ hoạt động -40 to 75 degrees C. Được tích hợp nguồn kép redundant, switch công nghiệp cho phép hoạt động tin cậy, ổn định, ít rủi ro bị sập nguồn, tiết kiệm điện năng và vẫn giữ được hiệu suất hoạt động cao. Bên cạnh đó, bộ chia mạng công nghiệp hỗ trợ tính năng tiết kiệm nguồn, tính năng này sẽ tự động kích hoạt khi xuất hiện hiện tượng mất kết nối (Link Down) để chuyển sang chế độ tiêu thụ điện thấp theo chuẩn IEEE khi không có kết nối tại port/cổng mạng.

Switch giao diện điện RJ45

Đây là loại Industrial Switch hỗ trợ toàn bộ, hoặc 1 phần giao diện sử dụng cáp đồng CAT5/CAT6, cổng RJ45. Switch công nghiệp sử dụng kết nối hoàn toàn bằng cáp đồng chủ yếu được dùng với các kết nối gần trong phạm vi 1 văn phòng, do bị suy hao tín hiệu bởi trở kháng của dây đồng.

Industrial PoE Switch

Switch công nghiệp PoE là bộ chia mạng Switch có khả năng vừa truyền dữ liệu , vừa cấp nguồn cho các thiết bị nhận nguồn PoE khác, như Wifi AP, Camera IP, điện thoại IP. Với công nghệ hiện tại, Industrial Switch PoE có khả năng cấp nguồn từ 15W/port (chuẩn IEEE.803af), 30W/port (chuẩn IEEE.803at), 90W/port (chuẩn IEEE.803bt), đáp ứng với yêu cầu sử dụng nguồn của các thiết bị có công suất sử dụng PoE khác nhau.

Switch quang công nghiệp

Industrial Fiber Switch là thiết bị chuyển mạch sử dụng các giao diện quang, có thể được tích hợp sẵn bộ thu phát quang hoặc dùng qua khe cắm module quang chuẩn SFP, SFP+ hỗ trợ các tốc độ từ 100Mbps, 1000Mbps, 10Gbps. Với các tốc độ cao hơn, Switch quang công nghiệp hỗ trợ hoàn toàn qua khe cắm module quang chuẩn QSFP, QSFP+ với tốc độ tương ứng 40Gbps, 100Gbps, phù hợp với mạng đường trục và trung tâm dữ liệu lớn. Với ưu điểm truyền dẫn qua cáp sợi quang, Industrial Fiber Switch là giải pháp giúp người dùng truyền tải dữ liệu đi xa với khoảng cách lên tới 120km.

Đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhiều nhu cầu mạng công nghiệp

Switch công nghiệp cung cấp cho khách hàng các giải pháp chia mạng khác nhau theo các nhu cầu sử dụng tại các môi trường công nghiệp có điều kiện khắc nghiệt.

  • Cung cấp các phiên bản Play and Play (Unmanaged Switch) cho nhu cầu mạng đơn giản, giảm chi phí vận hành, bảo trì, cũng như  Managed Switch (Switch Layer 2, Switch Layer 3), và Switch công nghiệp PoE, với khả năng giám sát chất lượng dịch vụ QoS.
  • Số lượng cổng kết nối đa dạng, giao diện quang/điện/PoE: Switch công nghiệp 4 port/cổng/ 8 port/cổng, 16 port/cổng, 24 port/cổng.
  • Tích hợp màn hình LCD cảm ứng trên một số phiên bản Switch cao cấp, dễ dàng khi cấu hình và kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị.
  • Khả năng lắp đặt đa dạng: Gắn Rack (Rackmount), DIN-rail, Treo tường (Wallmount).
  • Hỗ trợ chuẩn môi trường từ IP30 trở lên, với nhiệt độ hoạt động -10~60 độ C cho tới -40 ~ 75 độ C, tùy phiên bản.

Industrial Switch là giải pháp triển khai mạng công nghiệp tốc độ cao tại các khu vực có thời tiết khắc nghiệt, đáp ứng cho xu hướng cơ sở hạ tầng IIoT (Internet vạn vật công nghiệp) đang phát triển mạnh mẽ ngày nay .