Hiển thị kết quả duy nhất

Điện thoại IP Wifi là dùng mạng không dây Wifi làm môi trường kết nối với hệ thống tổng đài VoIP để thực hiện nghe/gọi điện nội bộ và ra mạng diện rộng PSTN, GSM, VoIP. Hệ thống điện thoại Wifi là hướng tới việc đơn giản hóa việc lắp đặt, tiết kiệm thời gian, công sức cài đặt và chi phí cho dây mạng, phụ kiện mạng.
Điện thoại bàn Wifi từ hãng Atcom là một trong những thiết bị đầu cuối nổi tiếng trên thế giới cho giải pháp này bởi giá rẻ, chất lượng sóng tốt, kết nối Wifi ổn định. Điện thoại bàn IP Wifi Atcom, gồm những sản phẩm Atcom A10W, Atcom A20WAC cho nhu cầu phổ thông, giá rẻ, có thể trang bị hàng loạt. Và các sản phẩm Atcom A48WAC, Atcom A68WAC cho những văn phòng sang trọng. Chúng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp khi cần một văn phòng không dây hiện đại, năng động.

Các điện thoại VoIP Wifi Atcom đều được cung cấp 2 cổng mạng có dây 100Mbps và Gigabit, cho phép doanh nghiệp chuyển sang dùng mạng có dây khi cần thiết. Tính năng này mang lại sự linh hoạt vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc từ các nhà sản xuất khác.

Theo xu hướng văn phòng không dây hiện đại ngày nay, điện thoại IP-Phone Wifi nói chung và điện thoại VoIP Atcom nói riêng, là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp khi cần đầu tư một hệ thống truyền thông VoIP. Chúng mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp là tiết kiệm thời gian, chi phí, đơn giản hóa công tác lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng.