Hiển thị kết quả duy nhất

Điện thoại IP Escene được biết tới với dải sản phẩm rộng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp với các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Thiết kế hiện đại, thời trang, thông minh, điện thoại VoIP Escene là giải pháp lý tưởng cho các văn phòng làm việc của công ty, trường học, cũng như cho các khách sạn,.v.v.. Giải pháp điện thoại để bàn IP của Escene bao gồm:

Điện thoại IP Phone khách sạn: Escene là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về điện thoại dành cho các khách sạn, resort. Các dòng sản phẩm điện thoại khách sạn của Escene bao gồm: (1.) Điện thoại để bàn với các tính năng chuyên nghiệp để gọi cho lễ tân, dịch vụ giặt là, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vệ sinh phòng,.v.v. (2.) Điện thoại phòng tắm (3.) điện thoại lễ tân với màn hình và các chức năng lễ tân chuyên nghiệp dành cho khách sạn cao cấp.
Điện thoại bàn VoIP dùng dây RJ45 phổ thông: tính năng quay số, nghe gọi cơ bản, hỗ trợ tốc độ kết nối fast ethernet 10/100Mbps và Gigabit 10/100/1000Mbps, phù hợp với đa số người dùng phổ thông.
Điện thoại VoIP Wifi, sử dụng với mạng Wifi không dây, cung cấp một giải pháp văn phòng làm việc không dây năng động, hiện đại.
Là dòng sản phẩm hướng tới sự đầu tư tối ưu giữa giá thành và hiệu quả sử dụng, điện thoại voice ip Escene là sự lựa chọn phù hợp với người dùng cần các điện thoại bàn giá rẻ, đa tính năng, đa ngành nghề để nâng cao khả năng giao tiếp, liên lạc trong nội bộ, cũng như cho khách hàng.