Chuông cửa có hình là thiết bị liên lạc nội bộ video, bao gồm điện thoại cửa có camera ở phía ngoài và màn hình LCD hiển thị trong nhà. Khi có ai đó nhấn nút gọi trên điện thoại có cửa có hình, nó sẽ kích hoạt camera và cảnh báo cho màn hình trong nhà. Sau đó, bạn có thể nói chuyện với họ trong khi bạn xem hình ảnh của họ. Bạn thậm chí có thể nhấn nút khóa mở nếu bạn đã cài đặt khóa cửa điện tùy chọn.

Có rất nhiều lý do chính đáng để sử dụng một hệ thống liên lạc nội bộ cửa có video. Hệ thống chuông cửa màn hình giúp người dùng có thể xem trước được hình ảnh khách tới thăm khi họ bấm nút chuông, có thể đàm thoại với họ trước khi quyết định có cho phép họ vào trong nhà hay không. Điều đó ít nhất cho bạn và người nhà, đồng nghiệp của bạn có thời gian để đảm bảo rằng họ không mở cửa cho một người lạ mà không được phép vào nhà. Đối với trẻ em đủ tuổi tự ở nhà và đối với bạn, điện thoại có hình cũng cho phép chúng và bạn quan sát thấy ai đang ở cửa một cách thuận tiện và an toàn mà không cần mở hoặc thậm chí đến bất cứ nơi nào gần nó. 

Lợi ích của hệ thống chuông cửa màn hình

Tăng cường an ninh

Hệ thống điện thoại có cửa có hình hoàn chỉnh có thể cung cấp bảo mật hơn so với chuông cửa thông thường. Xem ai đang ở ngoài cửa nhà bạn và quyết định xem bạn muốn nói chuyện với họ, mở cửa hay cấp quyền cho họ vào nhà của bạn.

Ngăn chặn sự phá hoại tiềm ẩn

Chỉ có sự hiện diện của hệ thống chuông cửa có hình mới có thể ngăn chặn sự phá hoại tiềm ẩn. Kẻ phá hoại sẽ ngần ngại hơn khi nhìn thấy camera, qua đó có thể bỏ qua hành động này.

Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ

Trẻ em khi ở nhà một mình có thể làm bạn nơm nớp lo sợ liệu có người lạ đến gọi cửa? Với hệ thống điện thoại có cửa có hình dễ sử dụng, bạn có thể loại bỏ rủi ro này vì họ sẽ có thể nhìn thấy ai đang ở bên ngoài qua mạng Internet.

Bảo vệ an toàn tài sản

Một ngôi nhà an ninh đầy đủ luôn giúp bạn an tâm hơn dù là ở trong nhà hay đang ở ngoài. Chúng cũng hấp dẫn hơn đối với những người mua hoặc thuê tiềm năng. Nếu ngôi nhà của bạn được lắp đặt hệ thống điện thoại có cửa có hình, thì đó có thể là lợi thế cơ bản của bạn so với đối thủ.

Truy cập từ xa

Hệ thống chuông cửa có hình IP là một trong những cải tiến quan trọng cho phép bạn truy cập từ xa vào hệ thống thông qua điện thoại thông minh ngay cả khi bạn không ở nhà. Hệ thống có thể được lập trình dễ dàng để bạn nhận thông báo trực tiếp đến điện thoại thông minh của mình bất cứ khi nào có khách bấm chuông cửa của bạn. Bạn có thể xem ai đang gọi, nói chuyện với họ hoặc thậm chí cho phép họ vào nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể ghi lại những gì khách truy cập của bạn cập nhật. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.