Hiển thị kết quả duy nhất

Đầu ghi hình Camera là thiết bị ghi lại hình ảnh được truyền từ các camera quan sát và ghi vào ổ cứng được gắn trong bên trong máy. Thiết bị ghi hình Camera ngày nay hỗ trợ các chuẩn nén hình ảnh H265/ H264/ H265+/ H264+, giúp tiếp kiệm băng thông và dung lượng ổ cứng khi ghi hình.

Dù là một hệ thống camera quan sát lớn hay nhỏ, đầu ghi Camera đóng một vai trò là thiết bị điều khiển trung tâm, có khả năng kết nối tới nhiều loại camera Analog hoặc Camera IP từ các vị trí khác nhau. Đầu ghi hình Camera cho phép người dùng có thể quan sát trực tiếp hình ảnh từ các Camera, hoặc xem lại các bản ghi trong ổ cứng HDD của máy vào bất cứ thời gian nào.

Đầu ghi Camera hỗ trợ các tính năng tiên tiến như truy nhập từ xa qua nền tảng internet và gio diện Web base, ứng dụng xem hình/điều khiển trên điện thoại và các phần mềm quản lý trung tâm.

Các loại đầu ghi Camera

Trong thực tế, hệ thống camera quan sát ngày nay có cả các loại Camera Analog đã lắp từ trước, hoặc là dùng toàn bộ các Camera IP mới. Do vậy việc lựa chọn đúng loại thiết bị ghi hình Camera là rất quan trọng để cho hệ thống Camera hoạt động được hoàn hảo.

Máy ghi hình Hybrid Camera

Thiết bị ghi hình Hybrid Camera là loại đầu ghi hỗ trợ cả giắc cắm các loại Camera Analog và Camera IP. Đầu ghi hình Hybrid Camera là giải pháp lý tưởng có thể sử dụng các mắt Camera Analog và Camera IP đồng thời, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho người dùng.

Đầu ghi Camera NVR

Thiết bị ghi hình NVR – Network Video Recorder được thiết kế để dùng với các Camera IP, có khả năng thu và ghi hình qua mạng internet. Thiết bị ghi NVR là giải pháp lý tưởng dùng cho các loại Camera IP có dây, Camera IP Wifi, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho người dùng.

Đầu ghi hình Camera Planet

Đầu ghi Camera Planet cung cấp cả phiên bản thiết bị ghi hình Hybrid và NVR, hỗ trợ 5 kênh, 9 kênh, 16 kênh, 25 kênh, 64 kênh. Thiết bị Planet Video Recorder Server hỗ trợ các chuẩn hình ảnh HD 720p, Full HD 1080p cho tới 4K, cho độ sắc nét cao và đa dạng khả năng kết nối tới thiết bị ngoại vi.

Đầu ghi NVR Planet (Network Video Recorder) là giải pháp ghi hình, điều khiển cho một hệ thống Camera giám sát chuyên nghiệp, giúp bảo vệ tài sản, giám sát hoạt động của công nhân, quan sát giao thông, kho bãi, .v.v. hiệu quả cao, tiếp kiệm chi phí.